Bảng giá gas Elf đỏ hôm nay trên địa bàn Tphcm

Các hệ thống kinh doanh vẫn đang giữ mức giá gas Elf đỏ hôm nay không có nhiều sự thay đổi cho dù giá gas được dự báo tăng nhẹ do sản lượng tồn kho gas thấp hơn so với hồi tuần trước.

Các hệ thống kinh doanh vẫn đang giữ mức giá gas Elf đỏ hôm nay không có nhiều sự thay đổi cho dù giá gas được dự báo tăng nhẹ do sản lượng tồn kho gas thấp hơn so với hồi tuần trước.

Cửa hàng thuộc hệ thống kinh doanh Petrolimex đang giữ mức giá gas elf đỏ hôm nay ở ngưỡng 375.000 vnđ/ bình không có nhiều thay đổi so với tuần trước.

Trong khi đó, nhiều cửa hàng bán lẻ gas trên địa bàn Tpchm đang bán gas Elf bình đỏ không quá nhiều sự chênh lệch dao động từ 5.000 – 15.000 vnđ/ bình so với đại lý chính thống.

Cập nhật bảng giá gas Elf đỏ hôm nay tại các hệ thống kinh doanh trên địa bàn Tphcm

Đơn vị tính : đồng/ bình

Cửa hàng kinh doanh gasLoại bình gas Elf đỏGiá Bán
Hệ thống kinh doanh Petrolimex12kg375.000
Cửa hàng kinh doanh gas Việt Nhật12kg382.000
DN gas Bình Minh12kg378.000
PV Gas12kg376.000
Công ty gas Petimex12kg374.000
Cửa hàng kinh doanh Á Châu12kg380.000

Bảng giá gas Elf bình 12kg tại các hệ thống kinh doanh uy tín

Giá gas Elf đỏ hôm nay: Dự báo sẽ tăng nhẹ

Dự báo thời tiết tại Mỹ đang thất thường liên tục khiến chỉ số gas tiêu dùng tại khu vực này lên xuống bấp bênh. Hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 2 tại Mỹ tăng 0,13% lên 3,064 USD/mmBTU.

Kinh tế đang trãi qua thời kì khó khăn khi sự bất đồng quan điểm về kinh phí xây dựng bức tường biên giới khiến cho nhiều cơ quan chính phủ nước này ngưng hoạt động vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Các nhà đầu tư dự báo kinh tế toàn cầu đang suy thoái nghiêm trọng liên quan sự bất ổn chính trị tại Châu âu và sự đối đầu kinh tế thương mại Mỹ – Trung chưa đến hồi kết thúc sẽ khiến thị trường hàng hóa toàn cầu tăng cao.

Đại diện Petimex cho biết, giá gas trong nước vẫn giữ mức ổn định chưa có nhiều biến động đáng kể. Hiện tại các doanh nghiệp vẫn thường xuyên theo dõi diễn biến từ thị trường tại Mỹ để có những điều chỉnh giá gas elf nội địa.

Trithucmoi.edu.vn tổng hợp

Xem thêm thông tin giá gas hôm nay, tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *