Bảng giá chứng khoán sàn hnx bao nhiêu tiền hiện tại?

Nhóm ngành ngân hàng sau phiên giao dịch chứng khoán sáng nay đang dần phục hồi trở lại, nhiều tín hiệu xanh hơn so với cuối tuần trước. Trong khi đó, bảng giá chứng khoán sàn hnx bao nhiêu tiền hiện tại tại các sàn chứng khoán?

Bảng giá chứng khoán sàn hnx hôm nay mới nhất

Nhìn chung toàn cảnh thị trường chứng khoán hôm nay đang ghi nhận hơn 354 mã cổ phiếu giảm, 184 mã tăng và 131 mã tham chiếu tương ứng với hơn 106 triệu đơn vị khoảng 1.854 tỉ đồng.

Tại thời điểm hiện tại lúc 14:30 ngày 22/4/2019, các chỉ số giao dịch các mã gas, dầu khí sau đợt tăng trưởng tuần qua đã bắt đầu tụt giảm khó hiểu. Mức giảm nhiều nhất thuộc về các mã cố phiếu QCG, STK, TCM, HBC, SSI, AAA, BCG ở mức 3%.

Nhóm ngành ngân hàng sau phiên giao dịch chứng khoán sáng nay đang dần phục hồi trở lại, nhiều tín hiệu xanh hơn so với cuối tuần trước. Trong khi đó, bảng giá chứng khoán sàn hnx bao nhiêu tiền hiện tại tại các sàn chứng khoán?

Sàn chứng khoán hnx đang chứng kiến các mã TDH, DHG, HSG đều giữ mức tăng đều 4% so với thời điểm sáng sớm khi chỉ đứng yên không tăng trưởng.

Hiện tại, mã chứng khoán của công ty Thành Thành Công – Biên Hòa (SBT) đang đạt 13.880.481 khối lượng phiên giao dịch chiểm tỷ trọng 2,57%.

Khối lượng phiên giao dịch cao nhất đang thuộc về mã VRE của Vincom Retail với khoảng 15.708.742 chiếm tỉ trọng là 5,40%.

Mã chứng khoán ssi đang đạt khối lượng phiên giao dịch là 12.540.771 chiếm tỷ trọng là 3,31%.

Nhiều chuyên gia kinh tế dự báo chứng khoán trong tuần này sẽ có nhiều biến động lớn khi các dòng tiền đang chảy vào thị giá các mã thấp. Đồng thời kèm theo lời khuyên cho các nhà đầu tư không nên đầu tư mua côt phiếu lúc này vì các tín hiệu vẫn chưa rõ ràng khiến cơ hội sẽ thấp và kém an toàn hơn.

Theo Trithucmoi.edu.vn tổng hợp