Cục sạc điện thoại bao nhiêu vôn? những loại sạc tốt nhất

Với những câu hỏi như cục sạc điện thoại bao nhiêu vôn? Thì mình cũng không thể trả lời cụ thể được cho các bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu sạc điện thoại kèm theo số vôn để các bạn cùng tham khảo luôn nhé.

Cục sạc điện thoại bao nhiêu vôn

Thực sự không quá khó cho việc tìm hiểu cục sạc điện thoại bao nhiêu von, nhưng do hiện tại trên thị trường có quá nhiều chủng loại, mẫu mã lẫn thương hiệu. Nên việc đề cập cụ thể là một chuyện hơi khó nên mình sẽ lấy một số ví dụ và chuẩn vôn trên thị trường hiện nay thôi.

Cục sạc điện thoại thường trên thị trường được bán với nhiều dòng với vô số kiểu dáng và vô số thương hiệu khác nhau. Nếu bạn đi mua ở một cửa hàng có uy tín thì thường việc mua nhầm sẽ không có. Còn nếu bạn mua ở những cửa hàng nhỏ hay các chỗ bán dọc các con đường trên vỉa hè hay một sạp nào đó thì việc mua lầm cục sạc trung quốc là điều hiển nhiên và xác suất xảy ra lên đến 90%. Nhưng dù bạn có mua ở đâu đi chăng nữa thì thường những cục sạc điện thoại sẽ có số vôn chuẩn là 5V – 2A. Nhưng việc bao nhiêu vôn thì bạn cần phải để ý trên thân của cục sạc điện thoại vì mỗi loại sẽ có một thông số khác nhau và nó còn phụ thuộc vào dòng điên thoại bạn đang sử dụng nữa. Con số 5V- 2A chỉ là con số phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thôi nha.

Các mẫu cục sạc pin điện thoại đa năng tốt nhất hiện nay

Một số mẫu sạc điện thoại tốt

Adapter Sạc 2 Cổng 12W Innostyle Minigo

Là một loại sạc nhanh với công suất vừa đủ. Mẫu sạc này được đánh giá là mẫu sạc giá rẻ nhưng chất lượng từ phía người sử dụng. Hiện gí bán trên thị trường chỉ dao động trong khoảng 100 – 150k một cái. Củ sạc với thiết kế siêu nhỏ gọn, tinh tế. Thiết kế phích cắm hai chấu US có thể gập lại tiện lợi, nhỏ gọn. Hỗ trợ nhận biết được thiết bị được sạc với công suất phù hợp để tương thích nhiều thiết bị. Công nghệ an toàn bảo vệ quá dòng, quá điện áp, ngắn mạch và quá nhiệt

  • Tổng công suất: 12W
  • Công nghệ: Sạc thông minh (Smart AI)
  • Đầu vào: AC100-240V, 50 / 60HZ
  • Đầu ra: tối đa 5V / 2.4A trên mỗi cổng

Adapter Sạc 1 Cổng Anker PowerPort+ 18W 

Cục sạc cao cấp thương hiệu Anker đi đầu trong giới công nghệ về sạc cho điện thoại. Phiên bản có thể thay đổi giữa chân sạc dẹp và chân sạc tròn tùy vào đợt nhập hàng Chức năng chống dòng điện quá tải, chống đoản mạch và kiểm soát nhiệt độ được tích hợp. Đầu ra Max 5V/2,4A Trọng lượng 47g. Giá bán chỉ tầm 200 – 300k một cái chất lượng anker thì bạn không cần phải bàn cải nữa nhé

  • Công nghệ Qualcomm Quick Charge 3.0
  • Khả năng tương thích với điện áp 100V 240V
  • Khả năng tương thích cao
  • Hệ thống an toàn MultiProtect
  • Chứng chỉ an toàn

Trên đây là bài chia sẻ của mình về câu hỏi cục sạc điện thoại bao nhiêu vôn cùng với 2 mẫu sạc vừa chất lượng giá phải chăng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn.

Xem thêm: Phụ kiện điện thoại giá rẻ