Truyện Đam mỹ dụ thụ là gì?

Đam mỹ có lẽ đã là một trong những câu chuyện rất gần gũi cũng như là thân thiết đối với giới trẻ ngày nay. Đam mỹ vốn là một thể loại tiêu thuyết cực kì lãng mạn và khai thác về tình yêu của giới tính thứ 3 đó là đồng tính luyến ái nam. Đam mỹ là thể loại chuyện chủ yếu hướng đến các độc giả là nữ. Những độc giả nữ thích đọc đam mỹ và là fan của đam mỹ thì sẽ được gọi là hủ nữ. Đam mỹ chính là từ ghép của từ đam mê và và cái đẹp. Có nghĩa là đam mê cái đẹp. Các thể loạit trong đam mỹ như là đam mỹ dụ thụ,đam mỹ cường cường, đam mỹ  quân nhân.

Khái niệm về đam mỹ dụ thụ.

Đam mỹ là đam mê cái đẹp. Chính vì thế nên các nhân vật trong truyện đam mỹ đều là những anh chàng cao ráo, đẹp trai và rất cuốn hút. Xen vào vẻ đẹp của hai nhân vật sẽ là những câu chuyện tình đẹp cũng có, những chuyện tình éo le cũng có, chuyện tình ngược tâm cũng có.

Truyện Đam mỹ dụ thụ là gì?
Truyện Đam mỹ dụ thụ là gì?

Đam mỹ dụ thụ chính là thể loại truyện đam mỹ nói về nhân vật thụ nhiều hơn. Nhân vật thụ này sẽ có khả năng đặc biệt và siêu phàm  đó chính là khiế cho công mê mẩn và yêu thụ, đó chính là đam mỹ dụ thụ. Trong những câu chuyện về đam mỹ dụ thụ thì tác giả sẽ tả nhiều hơn về nhân vật thụ trong chuyện. Và tính cách, khả năng dụ công của nhân vật thụ sẽ là điểm nhấn cho câu chuyện này. Vì thế nên đam mỹ dụ thụ đã trở thành thể loại chuyện được nhiều độc giả nữ đọc nhất hiện nay.

Ma Đạo Tổ Sư – đam mỹ dụ thụ

Ma Đạo Tổ Sư chính là một trong những câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ dụ thụ cực kì hot hiện nay. Câu chuyện về “Di Lăng lão tổ” Ngụy Anh sau khi trọng sinh, nhờ sự giúp đỡ của “Hàm Quang Quân” Lam Trạm tìm ra chân tướng một vụ mưu sát, cũng từng bước thay đổi cái nhìn của người đời về mình – hấp dẫn độc giả đến từng câu chữ.

Bên cạnh đó, mối tình khắc cốt ghi tâm giữa Lam Trạm và Ngụy Anh là một điểm sáng, làm ấm lòng người đọc sau những tình tiết mang màu sắc kinh dị vốn lồng ghép xuyên suốt tác phẩm. Ma Đạo Tổ Sư được đánh giá là có giá trị khai thác lớn, ngoài bản hoạt hình đang lên sóng ra, bản phim truyền hình cũng sẽ ra mắt người hâm mộ vào năm 2020. Với những tình tiết hay và gay cần, Ma Đạo Tổ Sư đã đưa đến cho người đọc những cao trào này cho đến cao trào khác, làm cho người đọc si mê không thoát ra được.