Đam mỹ ngược thân là gì?

Khi bạn là một Phan hâm mộ của đam mỹ, thì chắc chắn bạn đã từng nghe rất nhiều những câu chuyện về đam mỹ khác nhau. Đam mỹ là một trong những lĩnh vực rất đa dạng. Trong đám Mỹ có những thể loại như là đam mỹ ngược thân, đam mỹ sủng công. Vậy bạn đã bao giờ đọc chuyện về thể loại đam mỹ ngược thân. Đam mỹ ngực thân là một trong những thể loại đam mỹ rất được yêu thích hiện nay. Vậy bạn đã hiểu đam mỹ ngược thân là gì? Đam mỹ ngược thân nội dung chuyện như thế nào mà lại có thể lấy được nước mắt của các hủ nữ như vậy?

Khái niệm về đam mỹ ngược thân

Đam mỹ ngược thân là thể loại chuyện ngược tâm. Đây là một trong những thể loại truyện đam mỹ lấy đi nhiều nước mắt của độc giả. Nội dung cốt truyện sẽ kể về một chàng “ thụ” một lòng thuỷ chung với người mình yêu nhưng lại phải nhận lại nhiều đau khổ.

Nam chính sẽ bị chính người tình của mình ngược đãi vì quá mù quáng và vô tâm. Thể loại chuyện này được độc giả yêu thích bởi sự ngược đãi quá tàn nhẫn của nhân vật trong truyện. Các nhân vật sẽ được lột tả rõ cảm xúc, tình cảm của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó, có những chuyện vẫn sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn để tham gia bớt đau lòng.

Truyện Diễm Quỷ của tác giả Công Tử Hoan Hỉ

Là một trong những câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ ngược thân. Câu chuyện kể về mối tình đam mỹ giữa Diễm Quỷ và Không Hoa. Diễm Quỷ tên thật là Tang Mạch, kiếp trước vốn là một loạn thần trong triều đình họ Sở. Anh ta theo phò Tứ hoàng tử Sở Tắc Quân – người vì lòng tham và sự đố kị đã bày ra không biết bao nhiêu là âm mưu quỷ kế hãm hại vua cùng thái tử để giành lấy thiên hạ. Kiếp này, Diễm Quỷ là một âm hồn dã quỷ chuyên câu dẫn nam nhân, trên mặt lúc nào cũng son phấn lòe loẹt hòng che giấu đi dung mạo thật sự. Kiếp này, Diễm Quỷ đã gặp gỡ Không Hoa, minh chủ của âm giới và cũng chính là hiện thân của Tứ hoàng tử năm nào.

Thế nhưng, Không Hoa đã hoàn toàn quên đi chuyện của kiếp trước mà còn muốn lợi dụng Diễm Quỷ. Ngược lại Diễm Quỷ thì cứ mãi chìm đắm trong những tội lỗi và oan trái mà mình từng gây tạo. Anh ta ra sức bù đắp tất cả mà không tiếc đem sinh mệnh của bản thân ra đánh cược. Cuối cùng, lại chỉ có một mình cô lẻ đợi bên cầu Nại Hà, mãi mãi chẳng thể thấy được điều mà mình mong muốn.

Xem thêm: