Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm Hàn Quốc

Ngoài biệt danh là xứ sở kim chi, Hàn Quốc còn được biết đến là đất nước xuất khẩu sâm hàng đầu. Với công dụng bồi bổ sức khỏe, giúp xua tan mệt mỏi, bổ sung các dưỡng chất quý tăng cường sự khỏe mạnh cho cơ thể mà sâm ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Với điều kiện sống ngày 1 tăng cao cũng như nhu cầu tăng cường sức khỏe mà Việt Nam đã trở thành điểm đến xuất khẩu của dòng sản phẩm sâm Hàn Quốc. Tuy nhiên, với thị trường còn yếu với đầy rẫy sự cạnh tranh không lành mạnh, thì các nhà sản xuất nên chú ý đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sản phẩm sâm của mình.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm Hàn Quốc

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm Hàn Quốc

Muốn được bảo hộ thương hiệu sâm Hàn Quốc tại Việt Nam, chủ đơn cần phải tuân thủ các quy định pháp luật SHTT hiện hành.

Làm thế nào thương nhân nước ngoài đăng ký thương hiệu tại Việt Nam?

Các thương nhân Hàn Quốc muốn trực tiếp đứng tên cho sản phẩm của mình trên đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam, trong trường hợp này cần phải sử dụng dịch vụ của một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp.

Pháp luật Việt Nam hiện hành quy định đối với trường hợp thương nhân nước ngoài không được trực tiếp thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu tại Việt Nam. Mà phải nhờ một đơn vị được Cục SHTT cấp phép đại diện sở hữu công nghiệp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đại diện SHTT uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang hoạt động tư vấn và đại diện đăng ký nhãn hiệu. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng có uy tín và đặc biệt là được cấp phép bởi Cục sở hữu trí tuệ. Do đó, quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị nào cần phải tìm hiểu kĩ càng về thông tin đơn vị đó để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc xin cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu.

Phan Law Việt Nam luôn tự tin là đơn vị đại diện SHTT uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi trong hơn 10 năm hoạt động của mình đã thực hiện thành công nhiều đơn xin cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu. Đồng thời, dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết thông tin về Phan Law quý khách hàng có thể tham khảo tại website phan.vn nhé.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm Hàn Quốc

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm Hàn Quốc:

Nếu chọn Phan Law là đối tác đồng hành trong thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho sâm thì quý khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết để chúng tôi chuẩn bị hồ sơ đăng ký tại Cục SHTT gồm các tài liệu:

  • Tờ khai đăng ký thương hiệu cho sản phẩm sâm Hàn Quốc (theo mẫu của Cục Sở hữu trí tuệ);
  • Mẫu thương hiệu sẽ gắn lên sản phẩm rượu kích thước 8cm x 8cm;
  • Giấy ủy quyền cho Phan Law nộp đơn (do Phan Law chuẩn bị);
  • Chứng từ, lệ phí nộp đơn đăng ký.
  • Thông tin của quý khách hàng (hay chủ sở hữu thương hiệu);
  • Giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp sản phẩm sâm tại Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin mà Phan Law cung cấp về việc đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm Hàn Quốc sẽ thật sự hữu ích với quý khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về bài viết này cũng như những vấn đề pháp lý SHTT vui lòng liên hệ Phan Law theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

PHAN LAW VIETNAM

Địa chỉ:  179 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP HCM

70 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline:  1900.599.995