Đánh giá xe ô tô Honda City 2020: Phiên bản cải tiến mới nhất

Đánh giá xe ô tô Honda City 2020 là thế hệ thứ năm đã chính thức ra mắt tại sứ sở Chùa Vàng với nhiều cải tiến đặc biệt ấn tượng.. Xe mang thiết kế ấn tượng đậm chất thể thao.  

Đánh giá xe ô tô Honda City 2020 mới nhất

Đánh giá xe ô tô Honda City 2020 đã hứa hẹn sẽ tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên cùng phân khúc sedan hạng B như các dòng Toyota Vios và Hyundai Accent khi trở về Việt Nam.

Với nhiều cải tiến đáng giá, đã thu hút nhiều sự quan tâm và mong đợi của người tiêu dùng. Việc khách hàng quan tâm đến việc dòng xe nhập về Việt Nam đã tác động khá lớn tới doanh số của phiên bản Honda City thế hệ thứ 4 đang được bán khắp nơi tại thị trường Việt Nam.

Honda-city-2020

Những điểm nhấn cải tiến đặc biệt đáng chú ý của đánh giá xe Honda City 2020 thế hệ thứ năm so với thế hệ cũ hiện đang bán tại Việt Nam:

  • Đã thiết kế bổ sung thêm một phiên bản nưa là RS thể thao hơn
  • Kích cỡ tổng thể 4.553 x 1.748 x 1.467 mm, độ dài hơn 114 mm, rộng hơn 54 mm, thấp hơn 10 mm.
  •  Thay thế cho màn hình 6.8 inch là màn hình 8 inch rõ nét
  • Hệ thống Honda Connect đã hỗ trợ kết nối với Apple Carplay
  • Vô lăng bổ sung trên bản RS lẫy chuyển số
  • Loại bỏ hết động cơ 1.5L cũ và thay thế bằng động cơ khác là tăng áp 1.0L thẳng hàng, cho công suất khá mạnh với 2 mã lực và 28 Nm mô-men xoắn.

Màu sắc cũng được sáng tạo thêm tùy chọn : Đỏ, Trắng, Đen, Bạc, Xám, Trắng Ngọc Trai

Đánh giá xe ô tô Honda City 2020 cập nhật bảng giá xe như sau:

Phiên bản Honda City 1.5 G Honda City 1.5 Top
Giá niêm yết 559 599
Khuyến mại Liên hệ Liên hệ

 

Phiên bản Honda City 1.5G  Honda City 1.5L 
Hà Nội 649 693
TP HCM 629 672
Các tỉnh 618 661

 

Bề ngoài của dòng xe Honda City 2020 đã nâng cấp trẻ trung và chỉnh chu hơn phiên bản cũ rất nhiều. Bên trong cabin, Honda City mạnh dạn khắc phục những khuyết điểm vốn có, để từ đó cùng kết hợp với những ưu điểm khác nhằm giúp cho khách hàng thực sự hài lòng khi trải nghiệm và có thể sử dụng. Nội thất bên ngoài với bên trông với tông màu đen chủ đạo của phiên bản 1.5 Top được xem là một bước nhảy vọt rất đáng nể để cạnh trạnh với đối thủ trong cùng phân khúc. So với thế hệ trước, phiên bảng mới  có thể duy trì được không khí mát mẻ bên trong dễ chịu cho hành khách trong suốt quá trình di chuyển.

Đánh giá xe ô tô Honda City 2020 hy vọng rằng ở các thế hệ tiếp theo hãng Honda tiếp tục  mang đến nhiều nâng cấp tiên tiến và hiện đại hơn nữa cho dòng xe Sedan hạng B đáng mua nhất hiện nay.