Đất nền Bình Chánh cơn sốt đang báo động cho các nhà đầu tư hiện nay

Hiện nay cơn sốt đất đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay tại khu vực trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, quận 2, quận 7, quận 9, Bình Chánh… đang có dấu hiệu giá đất đang trên đà tăng gắp đôi so với năm trước, dấu hiệu này đã tăng từ đầu năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn cao.

Trong cuộc khảo sát mới nhất gần đây tại khu vực đất nền quận 9, quận 2, quận 7 đang có chiều hướng tăng cao trước đó thì đến thời điểm hiện tại các quận Thủ Đức, Bình Chánh đang sôi nổi trong thời gian qua.

đất nền quận Bình Chánh 2018

Đất nền quận Bình Chánh có nơi tăng 77% so với đầu năm 2018

Ở khu vực Tây Nam TP.HCM, huyện Bình Chánh ghi nhận nhiều lô đất đã tăng giá cả tỷ đồng sau một năm.

Đơn cử đất ở Tân Túc, đầu năm 2018 có giá 1,5 tỷ đồng một nền 85 m2 tùy vị trí thì nay đã lập mặt bằng giá mới 2,5 tỷ đồng một nền. Rổ hàng được chào bán trước đây vẫn chưa ai xây nhà nhưng đã trở nên khan hiếm. Người mua vào không bán ra dù môi giới chào có nơi tăng đến 79% so với đầu năm.

Điểm mạnh và độ tin cậy của dự án KDC Chợ Bình Chánh

1    Điểm mạnh

–    Dự án KDC Chợ Bình Chánh nằm trong quần thể các khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp của huyện  Bình Chánh –  TP.HCM đang trên đà phát triển mạnh như Các Khu dân cư thuộc khu Nam: 13C, 13B, 13A, KCN Tân Tạo, Lê Minh Xuân…

–    Dự án thuộc phạm vi mở rộng bán kính của Tp. HCM và trong vùng trọng tâm quy hoạch của TP.HCM nên tốc độ đô thị hóa sẽ nhanh.

–    Giáp ranh với khu Nam TP.HCM và không xa trung tâm TP.HCM

–    Liền kề tuyến đường vành đai 3, Quốc lộ 1A kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ với Tây Nam Bộ.
–    Nằm trên các tuyến đường quan trọng từ Long An đi Tp. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu.

2    Độ tin cậy

–    Có đầy đủ các điều kiện để nhanh chóng phát triển và tăng giá trị đất đai như: gần các trung tâm phát triển, các khu công nghiệp quan trọng trong tương lai, nhiều tuyến đường trục đi qua hoặc tiếp giáp với KDC Chợ Bình Chánh

–    Cảnh quan đa dạng với không gian mặt hồ rộng lớn và mảng xanh công viên, vị trí tuy nằm giữa quần thể các khu dân cư, khu đô thị, cụm công nghiệp nhịp sống tấp nập nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh tươi, thanh bình và cảnh quan phong phú.

–    Dự án KDC Chợ Bình Chánh có mức giá thích hợp cho các nhà đầu tư trung cấp, nhu cầu an cư, rất phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay.