Dự báo thời tiết Bắc Giang: Thời tiết đẹp tại các khu vực

Dự báo thời tiết Bắc Giang hôm nay cập nhật áng thì âm u, sẽ có mưa trong thời gian tới Nhưng trưa hửng nắng lắm. Dự báo có mưa giông. Các bạn nên chú ý thời tiết điều chỉnh khung giờ sinh hoạt cho thích hợp

Dự báo thời tiết Bắc Giang và thời tiết các khu vực

Theo dự báo thời tiết Bắc Giang cho biết đầu tuần mưa phùn ấm. Mưa phùn dự báo  còn xảy ra trong sáng nay, đến trưa chiều sẽ ngớt dần. Đêm mưa lại.

Từ chiều tối và đêm mai miền Bắc nguy cơ chuyển mưa giông, kèm theo hiện tượng nguy hiểm như lốc, sét, gió giật mạnh, mưa đá.Trưa nay vẫn nhiều mây, trưa chiều mới hửng nắng,  nhiệt độ trung bình 27 độ C  hôm nay sẽ giảm nhiệt, không còn điểm nào nắng nóng
gay gắt ở phía Bắc.

Các khu vực trong tỉnh hôm nay trời cũng nhiều mây, có mưa rải rác. Từ nay 15 ngày tới sẽ có mưa vài nơi, có sương mù vào sáng sớm.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia  cũng cho biết, tháng 3 dương lịch là tháng không khí lạnh còn hoạt động với tần suất khá nhiều. Tuy nhiên cường độ của không khí lạnh được dự báo là không mạnh so với cùng thời kỳ mỗi năm, do vậy ít có khả năng xảy ra rét đậm và rét hại kéo dài. Cường độ và tần suất của không khí lạnh đều giảm nên trời chỉ rét một ít ngày mỗi khi có tác động của đợt không khí lạnh.

Tuy nhiên, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia lưu ý trong thời gian tới  độ ẩm không khí ở các tỉnh thành thuộc Bắc Bộ đặc biệt là Bắc Giang duy trì ở mức cao.

Thoi tiết Bắc Giang

Dự báo thời tiết Yên Thế Bắc Giang

Đề phòng lốc xoáy ỏ khu vực này. Nhiều mây, không mưa, nhiệt độ trung bình 27 độ C. Phù hợp cho các buổi dã ngoại, tránh tụ tập nơi đông người vì nhiệt độ hơi thấp, hạn chế để covid xâm nhập .

Dự báo thời tiết Lục Ngạn Bắc Giang

Do ảnh hưởng của dòng gió tây từ trên cao, dự báo thời tiết Bắc Giang sẽ có một đợt mưa trên diện rộng. Do kết hợp với đợt không khí lạnh tràn xuống nên tình hình mưa sẽ còn tăng lên. Dự báo cụ thể như sau: Đến ngày mai các vùng núi phía bắc, nhất là Lục Ngạn sẽ có mưa rào.  Những cơn mưa rào có xu hướng lan dần xuống các tỉnh trung du miền Bắc đặc biệt là Lục Ngạn. Hầu hết khắp toàn miền có mưa cường độ mạnh. Mưa lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng không quá lớn.Các bạn nên chú ý diễn biến thời tiết và có những sắp xếp cho phù hợp nhé. Các tỉnh vùng núi Lục Ngạn cần đề phòng và có những biện pháp lũ quét.

Dự báo thời tiết Lục Nam Bắc Giang

Mưa phùn dự báo còn xảy ra trong ngày. Từ chiều tối và đêm mai Bắc Giang chuyển mưa giông, hiện tượng nguy hiểm như lốc, sét, gió giật mạnh, mưa đá. Ngày vẫn nhiều mây, trưa chiều mới hửng nắng, nhiệt độ trung bình 26 đến 29 độ

Dự báo thời tiết bắc giang 7 ngày tới

Dự báo thời tiết Bắc Giang dự báo 7 ngày tới có sương mù nhẹ, đôi nơi có mưa, trong ngày nhiều mây, trưa chiều hửng nắng ấm, nhiệt độ 23 đến 27 độ C. Một số nhà là có thể xuất hiện nồm nhẹ trong thời gian tới.  Thời tiết đẹp, nắng ấm đều đặn vào trưa chiều, 23-26 độ thời tiết cũng khá ổn, trời không mưa, các khu vực tại tỉnh Bắc Giang nhiều mây, còn lại đều có nắng, nhiệt không quá 30 độ.

Dự báo thời tiết Bắc Giang

Dự báo thời tiết Bắc Giang 15 ngày tới

Dự báo thời tiết Bắc Giang những cơn mưa dông sẽ quay trở lại. Trước hết là ở các tỉnh vùng núi phía Bắc- Bắc Giang.

Từ khoảng nửa đêm, do kết hợp với không khí lạnh nên những cơn mưa sẽ diễn biến mạnh hơn, kèm tố lốc, sấm sét. Vùng núi sẽ lại xuất hiệnnhiều cơn mưa đá ở nhiều nơi. Tổng lượng mưa trong 15 ngày tới dự báo khá lớn trên diện rộng toàn miền. Vùng mưa to nhất dự báo là Bắc Giang. Thời điểm bắt đầu mưa to gió lớn được dự báo rất khác nhau ở các khu vực.

Nhưng dù sớm hay muộn thì cơn mưa sắp tới sẽ diễn biến tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm do kèm theo gió mạnh, cả sấm sét, thậm chí là thấy mưa đá ngay ở đồng bằng. Vì vậy mọi người hãy nhắc nhở người thân và bạn bè  của mình chủ động tránh ra đường trong cơn mưa.

Dự báo thời tiết Bắc Giang cập nhật xong tình hình thời tiết. Không khí có thể không gây ô nhiễm, ở một góc dộ nào đó, người ta vẫn thấy đẹp. Các bạn tiếp tục cập nhật thêm tin tức 24 giờ hôm nay vào hôm sau nhé!