Giá dầu mazut ngày hôm nay đang trên đà phục hồi

Chỉ số giao dịch xăng dầu trên các sàn trực tuyến đang nhảy vọt liên tục khi sắp hết hạn 90 ngày cam kết không tăng thuế từ Mỹ và Trung Quốc. Giá dầu mazut ngày hôm nay đang trên đà phục hồi theo xu hướng quốc tế.

Hiện tại, hệ thống bán lẻ xăng dầu Petrolimex trên địa bàn Tp.HCM đang niêm yết giá bán dầu mazut bán lẻ ở mức 13.275 vnđ/ kg giảm 733 đồng/kg so với phiên giao dịch hôm qua.

Xem thêm thông tin giá xăng dầu mới nhất, tại đây:

Bảng giá dầu mazut hôm nay tại các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu uy tín

Đơn vị tính : đồng/ lít

Cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại Tphcm Loại sản phẩm Giá bán
Hệ thống bán lẻ xăng dầu Petrolimex Mazut 13.275
Cửa hàng xăng dầu Petec Dầu Diesel 14.909
Trạm xăng dầu PV Oil Dầu hỏa 14.185
Cửa hàng xăng dầu Satra Xăng RON95-III 17.603
Hệ thống kinh doanh xăng dầu Comeco Xăng E5RON92 16.272
Đại lý Xăng dầu Quân Đội dầu Mazut 13.273

Thông tin về bảng giá xăng dầu mới nhất hôm nay

Phân tích diễn biến giá dầu mazut hôm nay

Giá xăng dầu hôm nay tăng khi Fed tăng mức lãi suất ngân hàng khiến tâm lý các nhà đầu tư lo ngại về một cuộc đối đầu kinh tế mới sắp diễn ra trong bối cảnh Mỹ – Trung sẽ hết thời gian ngừng áp đặt thuế lên hàng hóa hai bên.

Những thỏa thuận cắt giảm khai thác dầu tại Arab và các nước Tây Á sẽ tác động để thúc đẩy giá dầu thô tăng lên so với mức hiện tại đang khá thấp trong khi nhu cầu sử dụng nhiên liệu đốt cháy đang thiếu.

Nhiều doanh nghiệp trong nước vẫn đang theo dõi chi tiết các diễn biến giá xăng dầu mới nhất trên thế giới để có những điều chỉnh giá bán lẻ phù hợp.

Theo đại diện Petrolimex cho biết, việc giữ ổn định giá xăng dầu bán lẻ trong thời điểm gần tết Nguyên Đán là rất cần thiết để tạo điều kiện tốt nhất cho người dân sử dụng xăng dầu trong những ngày tết.

Trithucmoi.edu.vn tổng hợp