Giá gas hôm nay tại Nam Định dự báo sẽ tăng nhẹ

Giá gas hôm nay tại Nam Định dự báo đang tăng nhẹ do thị trường quốc tế đang dần hồi phục trở lại. Trên sàn giao dịch trực tuyến sáng nay, hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 1/2019 đang tăng nhẹ lên 0,22% cán mốc ngưỡng 4,530 USD/mmBTU.

Trên địa bàn tỉnh Nam Định, các đơn vị kinh doanh vẫn đang giữ mức giá đã được thay đổi hồi giữa tháng nên hầu như vẫn không có biến động về giá bán lẻ các loại bình gas.

Bảng giá gas bán lẻ hôm nay tại Nam Định

Các đại lý kinh doanh gas Giá bán ra
Loại bình xám 12kg của Petimex 378.000
Bình 12kg của Việt Nhật 375.000
Gas bình 12kg Petrolimex 377.000
Giá gas bình 12kg của PV gas 379.000
Giá gas bình 12kg Saigon petrol 380.000

Bảng giá gas bán lẻ bình 12kg tại các cửa hàng đại lý Petimex, Petrolimex

Giá gas được dự báo sẽ tăng trở lại

Cơ quan khí tượng thủy văn Mỹ khuyến khích người dân nên dự trữ khí đốt tự nhiên như củi và gas để sưởi ấm khi mà thời tiết đang ngày càng khó đoán hơn. Tuần trước lượng tiêu dùng khí gas của Mỹ vẫn không thay đổi so với tuần trước đó là 63 Bcf (tỉ feet khối).

Mặt khác, khi thị trường tiêu dùng khí gas tại Mỹ đang tăng cao mà lượng khí gas nhập khẩu của Canada lại đang tụt giảm dự kiến sẽ không đủ cung cấp cho người sử dụng.

Đại diện PV Gas cho biết, các doanh nghiệp kinh doanh gas đều đang theo dõi chi tiết về tình hình thị trường quốc tế trong thời điểm cuối năm 2018 khi mà nhiều nguồn cung hiện tại dự báo không đủ qua đó sẽ tác động lên giá gas bán lẻ tại thị trường trong nước.

trithucmoi.edu.vn tổng hợp