Giá gas mới nhất hôm nay tiếp tục tăng nhẹ do thị trường cao

Những ngày đầu năm 2019, giá gas mới nhất hôm nay tiếp tục tăng nhẹ do nhu cầu thị trường cao sau thời gian dài rớt giá. Dự báo giá gas trong nước có thể sẽ lên mốc mới trong vài ngày sắp tới.

Hiện tại, mức giá bán lẻ loại bình 12kg từ các cửa hàng của tất cả hệ thống kinh doanh gas có mức chênh lệch không quá cao dao động trong khoảng 2.000 – 5.000 vnđ/ bình.

Cụ thể, đại lý bán lẻ gas SaiGon Petro đang niêm yết mới nhất đối với giá bình gas 12kg tới thời điểm hiện tại là 379.000vnđ/ bình.

Xem nhanh các thông tin liên quan về giá gas hôm nay, tại đây:

  1. Giá gas hôm nay tại Long An sắp tăng trở lại
  2. Giá gas hôm nay tại Bình Định được dự báo tăng nhẹ

Giá gas bán lẻ mới nhất tới thời điểm hiện tại

Bảng giá bán lẻ các loại hãng gas uy tín mới nhất

Dự báo giá gas trong tuần tới ra sao?

Theo báo cáo mới nhất từ bộ năng lượng quốc gia, mức tiêu thụ khí gas tự nhiên hằng ngày của Mỹ đã giảm 16% sau những ngày năm mới.

Khối không khí lạnh sẽ tràn qua khu vực phía Tây, Mỹ nhưng không ảnh hưởng quá nhiều nên được dự báo giá gas trong vài tuần tới cũng sẽ không có nhiều biến động lớn nào.

Các doanh nghiệp kinh doanh trong nước vẫn thường xuyên theo dõi các diễn biến chỉ số gas mới nhất trên các sàn giao dịch châu Á và thế giới nhằm có những điều chỉnh giá bán phù hợp với xu hướng.

Theo đại diện của PV gas cho biết, giá gas trong nước vẫn đang giữ mức ổn định không có bất kỳ thay đổi giá trong thời gian gần đây nên việc giữ ổn định khí gas tới tết Nguyên đán sẽ mang lại nhiều thuận lợi để ổn định giá bán lẻ tại thị trường nội địa.

trithucmoi.edu.vn tổng hợp