Giờ nào đẹp nhất để mua vàng ngày thần tài 14/2?

Tổng quát về ngày Vía Thần Tài 2019

Ngày Vía Thần Tài 2019 là ngày thứ năm, 14/02/2019 dương lịch, tức mùng 10 tháng Giêng âm lịch.

Ngày Đường Phong: rất tốt, thuận lợi cho xuất hành, gặp được quý nhân, cầu tài dễ ứng.

Hướng Tài Thần là hướng chính Tây, quý độc giả có thể cân nhắc xuất hành hướng này để chiêu tài lộc.

Dưới đây sẽ là một số thông tin và luận giải chi tiết về giờ tốt trong ngày Vía Thần Tài để quý vị tiện sắp xếp, lựa chọn thời gian cho phù hợp với các hoạt động cầu may trong ngày Vía Thần Tài.

Giờ đẹp lấy may trong ngày Vía Thần Tài 2019

Quý độc giả có thể tham khảo các khung giờ đẹp dưới đây.

01h-03h và 13h-15h (rất tốt)

Đây là hai khung giờ rất tốt lành trong ngày. 12 con giáp trong ngày cầu tài, khai trương trong giờ này sẽ được buôn may bán đắt. Mọi sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió, thập phần suôn sẻ.

07h-09h và 19h-21h (tốt)

Đây là hai khung giờ tốt trong ngày, phù hợp để cầu tài lộc. Xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu không mua vàng mà mua gia cầm – súc vật chăn nuôi thì cũng được thuận lợi, vật nuôi lớn nhanh, ít ốm bệnh.

05h-07h và 17h-19h (khá tốt)

Đây là hai khung giờ tuy không tốt bằng hai khung giờ trên, nhưng cũng không gây hung hiểm gì cho 12 con giáp khi xuất hành hoặc tiến hành những công việc quan trọng. Trong hai khung giờ này, mọi việc nhìn chung đều được tốt lành, khi cầu tài đi theo hướng hoàng đạo sẽ gia tăng may mắn.

Giờ xấu trong ngày Vía Thần Tài 2019

Quý độc giả có thể tham khảo thêm các khung giờ xấu dưới đây để tránh, và sắp xếp lịch trình cho phù hợp.

23h-01h và 11h-13h (khá xấu)

Hai khung giờ này không quá hung hiểm như các giờ xấu còn lại. Nhưng nếu 12 con giáp muốn khởi sự, cầu tài cũng cần hết sức lưu ý bởi trong giờ này thường có những cuộc cãi cọ xảy ra. Nếu bắt buộc phải xuất hành, khởi sự giờ này, các bạn nên tiết chế trong giao tiếp, dè dặt trong ngôn từ, tránh gây cãi vã, ẩu đả.

09h-11h và 21h-23h (xấu)

Trong hai khung giờ này, mọi sự mong cầu đều khó được linh ứng. Nếu phải khởi sự trong hai giờ này, 12 con giáp cần hết sức thận trọng, trông coi của nải phòng trộm cắp hoặc xô đẩy làm hư hao tài vật của bản thân.

03h-05h và 15h-17h (rất xấu)

Xuất hành, khởi sự trong hai khung giờ này hay bị trái ý, cầu tài không có lợi, lại có thể gặp cảnh chen lấn, va chạm trong lộ trình.

>>> Xem thêm: Giá vàng hôm nay