Mất số điện thoại đăng ký facebook thì phải làm như thế nào?

Trong thực tế có rất nhiều trường hợp sau khi tạo tại khoản facebook xong một thời gian sau không sử dụng các bạn quên số điện thoại đăng kí, hay tạo nhiều tài khoản quá không quản lí được, cũng quên luôn số điện thoại đăng kí lúc này bạn sẽ phải làm như thế nào? trong bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

>>Xem thêm: https://vietnammoi.vn/cach-lay-lai-facebook-bi-hack-moi-nhat-ma-nguoi-dung-co-the-thu-qua-20191010234301012.htm

Mất số điện thoại đăng ký facebook thì sao?

Dưới đây sẽ là những bước các bạn cần phải làm nếu như mà các bạn lỡ quên mất số điện thoại để đăng kí facebook nhé:

Các bước xử lí khi mất số điện thoại đăng kí face

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ hỗ trợ khi tài khoản bị khóa tạm thời

sau đó hãy điền các thông tin cá nhân của mình mà Facebook yêu cầu như số điện thoại hoặc mail đăng nhập Facebook, họ tên đầy đủ (lưu ý tên thật), thông tin bổ sung.

Bước 2: Chọn file ảnh chứng minh thư 2 mặt trước và sau

Sau khi đã nhập các thông tin yêu cầu, bạn hãy chứng minh tài khoản facebook bị khóa tạm thời là của mình bằng cách tải file ảnh chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe…).

Bước 3: Lấy lại tài khoản Facebook bị khóa do dùng tên giả, biệt danh không đúng

Nếu như bạn sử dụng Facebook, nhưng lại dùng biệt danh, tên giả không đúng yêu cầu và bị khóa, bạn hãy truy cập tại đây. Sau đó, cũng điền đầy đủ các thông tin yêu cầu mà Facebook đưa ra như họ, tên, địa chỉ mail, ngày tháng năm sinh, giới tính, tải file ảnh chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hai mặt (giấy tờ tùy thân liên quan).

 

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản chúng ta đã có thể lấy lại facebook của mình mà không lo lắng, chúc các bạn thành công.