[Mới nhất] Cập nhật bảng giá gas hồng hà hôm nay

Thị trường khí đốt lại chứng kiến thêm một phiên giao dịch không thành công khi chỉ số gas lại giảm. Dự báo giá gas hồng hà hôm nay trong những ngày giáp tết Nguyên Đán sẽ lại giảm mạnh.

Theo khảo sát, giá gas hồng hà hôm nay đối với loại bình 6kg, 12kg, 13kg đang niêm yết giá bán lẻ ở mức 165.000,  300.000 và 340.000vnđ/ bình. Trong khi đó, loại bình 45kg đang ở mức 1.413.500vnđ/ bình và bình 48kg có giá bán 1.542.000vnđ/ bình.

Xem thêm tin mới nhất tại: Tin tức Thanh Hóa

Bảng giá gas hồng hà mới nhất hôm nay

Đơn vị tính: vnđ/ bình

Thông tin các loại bình gas Hồng Hà mới nhất hôm nay
Xem thêm thông tin giá gas hôm nay, tại đây:
  1. Giá gas mới nhất hôm nay tiếp tục tăng nhẹ do thị trường cao
  2. Giá gas hôm nay tại Long An sắp tăng trở lại

Dự báo giá gas hôm nay sẽ còn giảm

Giá gas hôm nay sau phiên giao dịch đang giảm 3,27% xuống chỉ còn 2,933 USD/mmBTU đối với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 2/2019.

Tổng lượng dự trữ khí gas tại Mỹ đã giảm 450 Bcf chỉ còn 2.705 Bcf (tỉ feet khối), theo báo cáo mới nhất từ cơ quan năng lượng quốc gia cho biết.

Đài khí tượng thủy văn dự báo khí hậu lạnh lẽo sẽ có thể tràn vào đất liền dự báo khả năng sử dụng khí đốt có thể tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

Các doanh nghiệp kinh doanh gas trong nước vẫn đang theo dõi chi tiết các diễn biến mới nhất về thị trường khí gas tại Mỹ để có những điều chỉnh giá gas bán lẻ hợp với xu thế.

Hầu hết các cửa hàng bán lẻ thuộc các hệ thống kinh doanh như: PV Gas, Petrolimex, Petimex… vẫn đang giữ mức giá ổn định từ sự điều chỉnh trước đó.

Trithucmoi.edu.vn tổng hợp