Một ngày ở điểm sốt đất nền quận 9 khu vực Tp Hồ Chí Minh

Theo cuộc khảo sát của các chuyên gia bất độn sản tính đến thời điểm hiện tại 11/2018 đã bùng nỗ lên cơn sốt đất tại Tp Hồ Chí Minh, đặc biệt tại khu vực quận 9 giá đất đất đang đứng đầu chiếm 14,38%, tăng lên tới 9% so với 3 tháng vừa qua. Mức giá bán trung bình bình là 37,89 triệu đồng/m2.

Hiện nay tình hình giá đất nên trên đại bàn khu vực ngoại ô thuộc Tp Hồ Chí Minh luôn luôn là điểm nóng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước săn đón đây cũng là miếng mồi ngon của các tập đoàn bất động sản.Chỗ nào cũng nghe bàn tán về mua bán đất. Biển hiệu môi giới nhà đất nhan nhản khắp nơi, từ quán cơm bụi cho đến cà phê vỉa hè.

Trên khắp nẻo đường từ những bảng hiệu như thế này tại đường Hùng Vương – xã Vĩnh Thanh có rất nhiều trên những cung đường mà chúng tôi đi, từ Quận 9 đến Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Đất nền quận 9 hôm nay

Trong vai những người cần mua đất đầu tư, chúng tôi đã xuống Quận 9 và Nhơn Trạch trong một ngày nắng đổ lửa. Đây là khu vực có giá đất đang tăng nhanh nhất, sau hàng loạt thông tin về quy hoạch hạ tầng đô thị như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 2, sân bay Long Thành, cầu Cát Lái, thành phố thông minh kết nối Quận 9 – Thủ Đức – Quận 2.

Trước khi đi, chúng tôi lên mạng tìm kiếm những mẩu rao vặt bán đất nền ở Quận 9 và huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. Sau khi liên lạc với tầm 12 số điện thoại, chúng tôi mới chốt được bốn cò đất, hai ở Quận 9 và hai ở Nhơn Trạch.

Thấy một ‘cò’ tên L.Q.T rao đang có mảnh đất 80m2 mặt tiền bờ sông giá 1,65 tỷ đồng ngay trước đó một ngày, chúng tôi hỏi mua nhưng cò L.Q.T trả lời là đã bán rồi, chỉ có thể dẫn đi xem hai miếng còn lại.

Giá đất nền quận 9 hôm nay 2018

Giá đất nền quận 9 (Tp Hồ Chí Minh) tăng với tốc độ phi mã

Bất chấp cái nóng như thiêu đốt, chúng tôi lái xe về Quận 9. Như đã hẹn trước, xe của chúng tôi rẽ vào đường Trường Lưu – Lò Lu, bên hông chợ Long Trường. Trong bộ dạng một doanh nhân trẻ thành đạt đi xe AirBlade, mặc sơ mi dài tay cắm thùng, tay đeo chiếc đồng hồ vàng chóe, L.Q.T đã dẫn chúng tôi vào dự án có hai mảnh đất rao bán.

Mấu đất nền quận 9 năm 2018

Hai mảnh đất này nằm trong dự án Rio Grande, một trong những dự án nhỏ nằm trong khu dân cư Điền Phúc Thành. Bên cạnh Rio Grande là dự án Centana Điền Phúc Thành. Cả hai đều được công ty Rio Land hợp tác đầu tư và phân phối. Đối diện là dự án Singa City của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh.

Thông tin mua bán đất quận 9 tăng giá như thế nào?

Cụ thể, vào đầu năm 2018, giá đất bình quân ở quận 9 nằm trong khoảng 33,28 triệu đồng/m2

Bản đồ giá đất nền tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Nguồn dữ liệu: trithucmoi.edu.vn

ban do gia dat nen quan 9 tai tphcm