Mua bảo hiểm xe máy ở đâu?

Việc điều khiển xe máy tham gia giao thông phải tuân thủ luật cũng như phải có đầy đủ giấy tờ liên quan, trong đó có bảo hiểm xe máy. Việc mua bảo hiểm xe máy dường như đã đã trở thành quy định và bắt buộc.

Ngoài việc thực hiện theo quy định của luật pháp, việc mua bảo hiểm xe máy sẽ đảm bảo được nhiều quyền lợi hơi cho người điều khiển xe gắn máy khi tham gia giao thông.

Khi xảy ra rủi ro, chủ xe được phía bảo hiểm chi trả, bồi thường các khoản chi phí như:

+ Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

+ Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

Vậy câu hỏi đặt ra là mua bảo hiểm xe máy ở đâu?

Mua bảo hiểm xe máy ở đâu để yên tâm.

Bạn có thể bắt gặp nhiều hình thức bán bảo hiểm ngay tại các vệ đường đông người qua lại. Vậy có nên mua bảo hiểm xe máy tại đây không? Điều này khiến không ít người lo ngại không biết mua bảo hiểm này có vấn đề gì không. Nhiều người băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm xe máy ở đâu mới đảm bảo, yên tâm.

Theo một số các cơ quan chức năng, những loại hình bán bảo hiểm xe máy giá rẻ này thực chất không ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua bảo hiểm xe máy. Trong trường hợp có rủi ro, các công ty bảo hiểm vẫn sẽ đền bù theo quy định cho người mua bảo hiểm theo các quy định của pháp luật.

Tuy nhiên các điểm bán bảo hiểm ở ven đường cũng có không ít những nơi không đảm bảo do không có cơ quan chức năng kiểm định nên không thể đảm bảo được chất lượng. Một số địa điểm lợi dụng lòng tin của khách hàng, bán bảo hiểm giả, sai quy định…Nên cũng khó tránh khỏi các trường người mua bị lừa.

Việc điều khiển xe máy tham gia giao thông phải tuân thủ luật cũng như phải có đầy đủ giấy tờ liên quan, trong đó có bảo hiểm xe máy. Việc mua bảo hiểm xe máy dường như đã đã trở thành quy định và bắt buộc.

Tại Hà Nội, mua bảo hiểm xe máy ở đâu?

Tại Hà Nội rất nhiều đơn vị bán bảo hiểm xe máy bắt buộc uy tín. Tuy nhiên, cũng có không ít những công ty bán bảo hiểm xe máy chất lượng, bảo hiểm xe máy giả mạo nhằm lừa gạt chiếm đoạt tiền của người mua.

Để mua được bảo hiểm xe máy đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định của pháp luật. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị liên quan đến bảo hiểm giao thông, các đơn vị tổ chức sát hạch thi bằng lái xe máy trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội là một trong những đơn vị tổ chức tuyển sinh đào tạo thi bằng lái xe máy uy tín lâu năm nên việc bảo hiểm ở đây giúp bạn hoàn toàn yên tâm, bạn không còn phải lo lắng mua bảo hiểm xe máy ở đâu Hà Nội để yên tâm nữa.