Tham khảo đề thi thử THPT quốc gia môn Toán THPT Cẩm Giàng 2 năm 2019

Trithucmoi.edu.vn – Mời các em tham khảo đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2019 của trường THPT Cẩm Giàng 2, thuộc Sở giáo dục tỉnh Hải Dương.

Tham khảo đề thi thử THPT quốc gia môn Toán THPT Cẩm Giàng 2 năm 2019

Năm 2019, thí sinh dự thi THPT quốc gia sẽ không bị giới hạn số lượng nguyện vọng đăng kí. Theo đó, số lượng nguyện vọng của các thí sinh cũng bị đội lên cao hơn nhiều so với kì tuyển sinh năm 2018. Những các môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ có số lượng đăng kí 100% do là môn thi bắt buộc, còn lại là các môn thuộc khối tự nhiên cũng chiếm ưu thế hơn hẳn.

Năm nay, bộ GDDT công bố đề thi minh họa THPT quốc gia năm 2019 có khối lượng kiến thức nằm trong chương trình THPT và chủ yếu là ở khối lớp 12.  Cơ cấu điểm xét tốt nghiệp THPT cũng có những điều chỉnh nhất định, tập trung phần lớn vào kết quả điểm thi THPT.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia môn Toán, chi tiết mã đề 263 của trường THPT Cẩm Giàng 2 năm 2019

 

 

Chi tiết đề thi thử môn Toán trường Cẩm Giàng 2, tỉnh Hải Dương
Chi tiết đề thi thử môn Toán trường Cẩm Giàng 2, tỉnh Hải Dương

Trường THPT và các sở giáo dục địa phương trong cả nước đang ráo riết ôn luyện, chuẩn bị cho kì thi chính thức. Với khối lượng đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán nói chung và các môn khác nói riêng, thí sinh sẽ có hệ thống ôn luyện đa dạng và tham khảo trong quá trình ôn luyện.

Các em thí sinh cọ xát với nhiều dạng đề thi và câu hỏi khác nhau sẽ có thể hệ thống lại kiến thức một cách rõ ràng và biết được năng lực thực sự của mình ở đâu, từ đó sẽ có việc điều chỉnh kế hoạch học tập cũng như cân nhắc đăng kí nguyện vọng ngành một cách phù hợp hơn.

Trithucmoi.edu.vn tổng hợp