Tháng 4 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu cho nhóm bạn thân ?

Tháng 4 cũng là một trong những tháng thấp điểm của du lịch bởi cả nước đang vào guồng quay của công việc và học tập. Chính vì thế mà chi phí du lịch thời điểm này khá rẻ nên nếu có chút thời gian rảnh thì tại sao không tận dụng đúng không nè. Dưới đây là những gợi ý lý tưởng cho tháng 4 nên đi du lịch ở đâu nước ngoài dành cho nhóm bạn thân của chúng ta. Đừng bỏ lỡ bất kỳ địa điểm nào nhé.

Lễ hội té nước Thái Lan đang vẫy gọi

Có thể nói Thái Lan là địa điểm du lịch nước ngoài khá quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam. Còn đặc biệt hơn lễ hội té nước vào tháng 4 hàng năm là địa điểm tụ tập quen thuộc của rất nhiều nhóm bạn thân. Nhưng nếu bạn không đi cùng nhóm bạn cũng không sao, tất cả những người trong lễ hội sẽ khiến bạn te tua bằng nước để bạn không cảm thấy cô đơn. Đùa thôi, có bạn thì vui hơn rất nhiều đó.

Lễ hội té nước Songkran với ước nguyện đem đến thật nhiều may mắn cho mọi người luôn là đặc sản của xứ sở chùa Vàng những ngày đầu năm mới. Đến Thái Lan vào thời điểm này bạn sẽ chìm đắm trong không khí nhộn nhịp của lễ hội, những bộ trang phục truyền thống đầy màu sắc và những món ăn chỉ có tháng 4 mới có.

Hành trình đến xứ sở hoa anh đào không hề xa

Mùa Xuân ở Nhật Bản kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5 và thời gian này chính là lúc những cánh hoa anh đào khoe sắc rực rỡ nhất. Đặc biệt trong những ngày đầu năm này Nhật Bản sẽ có rất nhiều lễ hội : lễ hội hoa anh đào, Golden week, Miyako Odori – điệu múa hoa anh đào,  Lễ hội “Cung đường tuyết”,  Lễ hội xuân Takayama, Ngày trái đất Tokyo…những lễ hội này đều có những ý nghĩa rất tuyệt vời nhằm giữ gìn những bản sắc dân tộc từ xa xưa và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vì Nhật Bản tựa như thiên đường như trong cổ tích nên chắc chắn không thể thiếu những tay nhiếp chuyên nghiệp trong hội bạn thân phải không nào ? Rủ ngay những chiến hữu của mình săn vé máy bay và vác balo đi thôi.

Có thể bạn quan tâm : Những điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch trong tháng 4

Quốc đảo sư tử Singapore đầy mới mẻ

Du lịch Singapore cao điểm nhất vào những tháng cuối năm bởi thời gian này là thời gian của du lịch mua sắm, Singapore tập trung hàng trăm thương hiệu thời trang lớn nhỏ trên thế giới từ bình dân đến sang chảnh. Nhưng tháng 4 ở Singapore cũng chẳng kém hấp dẫn là bao đâu nhé, biết đâu bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng một tuần lễ thời trang nào đó thì sao?

Singapore là một đất nước quy tụ nhiều nền văn hóa đa dạng nên sử dụng tiếng anh là chủ yếu, vậy nên đừng lo lắng về vấn đề giao tiếp khi du lịch tự túc nhé. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc hiện đại nhất Đông Nam Á, choáng ngợp vì những đường phố sạch kin kít và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi ở đây.

Tháng 4 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu ngoài Singapore sao ? Hãy đến với: Marina Bay Sands; Buddha Tooth Relic Temple; Clarke Quay; China town; Khu phố mua sắm Orchard và đảo Đảo Sentosa. Bạn cũng nên ăn thử các món ăn đặc sản như :  Bak Kut Teh, Wanton Mee, bột chiên, dim sum, bánh mì nướng Kaya, cua ớt sốt tiêu…