Tháng 8 nên đi du lịch biển ở đâu ? 3 điểm đến độc và hot nhất 2020

Tháng 7 lại tới rồi và không khí mùa hè lại rạo rực khắp các điểm du lịch. Tháng 7 là tháng cao điểm của ngành du lịch cả ở Việt Nam và trên thế giới, hầu hết các bãi biển được chọn làm nơi xả muộn phiền mệt mỏi sau những ngày học tập làm việc căng thẳng. Vậy bạn đã chọn nơi nào để khiến cho mùa hè của mình thêm rực rỡ chưa ? Cùng theo chân chúng tôi trong chuyên mục tháng 8 nên đi du lịch biển ở đâu và cùng điểm qua 3 điểm du lịch hứa hẹn đầy hấp dẫn trong năm 2020 này.

Bạn đã nghe đến “biển Đen” Việt Nam ?

Cách thành phố Hồ Chí Minh không xa lắm có một bãi biển đen ngòm theo nghĩa đen. Tuy nhiên không phải nước biển màu đen do ô nhiễm đâu nhé, biển ở đây có màu đen là do cát đấy. Tọa lạc ở xã Tân Thành, Huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang nên biển này được người ta đặt cho cái tên là biển Tân Thành. Và nếu bạn đang tìm một nơi để có thể đắm mình trong làn nước mát lạnh trong lành thì nơi đây có vẻ không thích hợp lắm. Nhưng nếu để thưởng thức không khí biển trong lành và hải sản tươi ngon thì nơi đây là số 1 nhé.

Và quan trọng nhất là bạn sẽ có những tấm ảnh check in đẹp độc lạ với nền cát tuy đen nhưng cực kỳ mịn nè. Đừng mãi chìm đắm trong câu hỏi tháng 8 nên đi du lịch biển ở đâu và hãy đi trải nghiệm biển đen ngay nhé. Tham khảo thêm Những điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch tháng 7 nè.

Chốn bồng lai Nam Phố

Tại xã Thuận yên, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang có một bãi biển được gọi là biển Nam Phố. Nơi đây được gọi là chốn bồng lai bởi rất ít người biết đến nơi này, là một bãi biển đẹp và tương đối “lành” sóng chỉ lăn tăn trên mặt nước tạo một cảm giác yên bình khó tả. Bao quanh biển là những dãy núi kiêu sa lúc nào cũng soi mình trên mặt nước tạo nên một cảnh tượng rất đỗi nên thơ.

Nếu muốn đến đây tắm biển bạn có thể đến bãi Hòn Heo và Bãi ớt, cát ở đây khá mịn và vàng ươm nên không khí ngày hè luôn ngập tràn cả 4 mùa. Đặc biệt nếu có đến Bãi Ớt thì bạn sẽ thấy một dãy núi đứng chơi vơi giữa biển tựa như bạn đang đứng ở Vịnh Hạ Long, hãy check in với đặc điểm nổi bật này nhé.

Ngay hòn Heo chính là một xóm chài và tất nhiên bạn có thể thỏa sức ăn những loại hải sản tươi sống mới được đánh bắt với giá hạt dẻ nha. Còn gì thích hơn được ngâm mình trong làn nước bạn và tận hưởng vị ngọt của hải sản nè.

Vẻ đẹp lạ lùng của biển mũi Nai

Tiếp tục vẫn là một bãi biển tại tỉnh Kiên Giang nhưng mũi Nai không hề xa lạ với khách du lịch. Nằm trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang, mũi Nai cũng sở hữu hai bãi cát là bãi Nô và bãi Bằng và bãi thích hợp để tắm hơn đó chính là bãi Bằng. Biển ở đây khá đẹp với làn nước trong xanh khộng quá dữ dội và người ta đồn rằng cát ở mũi Nai có thể khiến da đẹp lên với tinh chất bùn trong cát.

Quanh khu du lịch mũi Nai cũng có làng chài nhỏ, bạn có thể tìm đến đây để mua những loại hải sản tươi sống và được chỉ cho những cách chế biến ngon không tưởng đấy.

3 địa điểm trên quả thực rất hiếm người biết, chỉ có những dân chuyên xê dịch miền tây mới biết đến những địa điểm này. Tháng 8 nên đi du lịch biển ở đâungoài 3 bãi biển này sao ?