Tìm hiểu ngay cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa

Trên thực tế có rất nhiều lúc chúng ta đi chia sẻ quá đà (cố tình chia sẻ câu view, câu like) trên facebook, hoặc thực hiện như thao tác spam, chúng ta sẽ bị đánh checkpoint và bị khóa tài khoản, lúc này chúng ta sẽ phải làm như thế nào? Nếu chúng ta gặp trường hợp đừng quá lo lắng hãy làm theo những bước sau đây nhé:

Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa

Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết mà Facebook yêu cầu như địa chỉ email, hay số điện thoại mà bạn dùng để đăng nhập và cả họ tên thật đầy đủ trên Facebook.

Bước 2: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bước tiếp theo bạn cần phải làm là chứng minh mình là chủ sở hữu tài khoản bằng cách nhấn “Chose Files”, chọn tải lên hình ảnh hai mặt của thẻ Chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, giấy phép lái xe, hoặc một số giấy tờ khác có đầy đủ thông tin và hình ảnh của bạn,… sau đó chọn “Gửi” để gửi đơn khiếu nại đến Facebook. Bạn cần phải chờ vài ngày để nhận được phản hồi giải quyết khiếu nại từ Facebook.

Quên mật khẩu Facebook (vẫn còn đăng nhập trên smartphone hay máy tính)

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook từ thiết bị của bạn, tiếp đến thao tác như sau:

  • Nhấp vào More (mũi tên xuống) > Cài đặt > Chung > Liên hệ.
  • Bước 2: Thêm vào email hoặc số điện thoại di động mới của bạn > Lưu thay đổi.
  • Bước 3: Đăng xuất tài khoản, sau đó nhấp vào liên kết sau (quên mật khẩu)
  • Bước 4: Nhập vào thông tin email hoặc số điện thoại di động bạn vừa đăng ký và tiến hành đổi mật khẩu theo hướng dẫn đưa ra.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể khắc phục được những vấn dề đang gặp phải, trithucmoi.udu sẽ tiếp tục cung cấp đến ban đọc những bài viết mới về chủ đề khóa facebook, mời các bạn đón theo dõi.

>>>Xem thêm: Cách lấy lại facebook bị hack