Tin tức 24 giờ bóng đá: Khi ngừng dịch đội tuyển nào đăng quang?

Đội nào sẽ đăng quang các giải vô địch quốc gia khi tình hình dịch bệnh Covid-19 kết thúc là câu hỏi mà Tin tức 24 giờ bóng đá quan tâm.

Tin tức 24 giờ bóng đá hôm nay

Tin tức 24h qua cho biết Các giải đấu lớn ở liên đoàn bóng đá ở châu Âu đều đang tạm dừng do dịch bệnh Covid-19 đang lây lan rộng. Vậy sau khi nhịp sống trở lại bình thường, đội bóng nào sẽ lên ngôi ở 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu trong lục địa?
Liverpool hiện tại đã chạm ngõ vào chức vô địch Premier League vào thời điểm 2019 khi bỏ xa đội xếp thứ 2 Man City lên đến 25 điểm. Chỉ cần thêm 2 chiến thắng nữa, thì The Reds sẽ trở thành một trong những nhà vua mới của bóng đá tại xứ sương mù, điều mà họ đã tìm kiếm suốt trong nhiều thập kỷ qua.
tin tức bóng đá 24 giờ

La liga cuộc chiến barcelona và real marrid

Các trận đối đầu trực tiếp đã giữa hai ông lớn này sẽ kết thúc, và giờ họ sẽ phải tự vận động để tự quyết định số phận của mình. Barca hiện tại đang đứng đầu La Liga, hơn Real 2 điểm, song bên cạnh đó Los Blancos vẫn có khả năng sẽ đăng quang nếu họ bằng điểm của Catalan vào cuối mùa. Lý do bởi La Liga sẽ tính đến chỉ số đối đầu nếu hai đội này bằng điểm nhau.

Serie A: Juventus và Lazio hoãn lịch thi đấu đến ngày 3/4

Tin tức 24 giờ bóng đá cập nhật đội đầu bảng Juve hiện chỉ hơn Lazio đúng 1 điểm trên bảng xếp hạng, điểm số cách biệt rất mong manh. Với niềm khát khao để chiến thắng mãnh liệt, Lazio hoàn toàn có thể  xứng đángđăng quang sau 20 năm chờ đợi.

Bundesliga: Bayern munich hướng tới chức vô địch lần thứ 8

Hoãn thi đấu đến 2/4 Bayern hiện dẫn đầu Bundesliga với  điểm số 55. Trước đó sau 14 vòng bảng  thi đấu, con hùm xám bị đội bạn đầu bảng bỏ xa tới 7 điểm và tưởng chừng như họ sẽ thụt lùi xa hơn nữa. Nhưng thật bất ngờ  với bản lĩnh đã giúp Bayern trở lại để đòi lại vị thế vốn có sau  hơn 25 vòng. Bayern sẽ gặp Dortmund ở vòng thứ 28, và đây có nhiều khả năng sẽ là trận cầu quan trọng định đoạt mùa giải.

Ligue 1: Psg một mình trên sân 

Tạm hoãn vô thời hạn với điểm số 12  cách đối thủ xếp sau, không ai có thể cản bước PSG trong ngay lúc này. Họ còn trong tay một  hiệp chưa đấu gặp Strasbourg, nên có thể nới rộng cách biệt lên đến 15 điểm.

Cạnh tranh gay gắt giữa Hà Lan và Bồ Đào Nha

Tạm hoãn vô thời hạn ở câu lạ bộ Liga NOS ( Bồ Đào Nha) trong tại thời điểm đó Eredivisie hoãn đến ngày 1/4 , ngay cả giải vô địch quốc gia giữa Hà Lan và Bồ Đào Nha đang diễn ra khá là căng thẳng. Ajax lần đầu tiên ở Eredivisie nhưng họ đã cố gắng có cùng điểm số với Az alkmaar với 8 trận chưa đấu.

Tin tức 24 giờ bóng đá đã cập nhật tình hình thi đấu của các câu lạc bộ châu lục mạnh nhất thế giới, sau tin tức này hy vọng các hội yêu bóng đá thế giới có thêm nhiều thông tin cần thiết để theo dõi các trận đấu tiếp theo trong thời gian tới.