Tin tức mới nhất về Lại Văn Sâm: MC trên sóng truyền hình qua nhiều thập kỉ

Có rất nhiều gameshow hay các chương trình trên sóng truyền hình thực tế lần lượt được mọc lên nhiều như nấm và những  gương mặt được chọn mặt gửi vàng, để dẫn dắt cho các chương trình này. Có lẽ trong số chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh lại Văn Sâm. Hôm nay tin tức mới nhất về Lại Văn Sâm sẽ được cập nhật gửi đến các bạn trong bảng tin dưới đây.

MC Lại Văn Sâm

Lại Văn Sâm, Thanh Bạch, Trấn Thành: 3 MC quen thuộc trên truyền hình với nhiều thế hệ khán giả trong suốt thập kỷ qua - Ảnh 5.

Tin tức mới nhất về Lại Văn Sâm hôm nay

Theo như tin tức mới nhất về Lại Văn Sâm được chúng tôi cập nhật trước khi trở thành MC truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam với vô số chương trình gameshow để lại nhiều dấu ấn như: Chiếc nón kì diệu, đấu trí, hãy chọn giá đúng, ai là triệu phú, đấu trường 100 và hiện nay là kí ức vui vẻ. Có lẽ ít ai biết rằng MC Lại Văn Sâm tài giỏi bây giờ không học ngành báo chí. Vào thời gian năm 1975 đến 1987, MC Lại Văn Sâm đã học tiếng Hindu tại Liên Xô.

Vào cuối năm 1987, MC Lại Văn Sâm đã đến thử việc tại Đài Truyền hình Việt Nam và làm biên dịch viên cho các bản tin thể thao của quốc gia Liên Xô dịch sang tiếng Việt, rồi được giao trọng trách phụ trách biên tập và bình luận tất cả các chương trình thể thao của Liên Xô kiêm luôn thế giới hàng tuần. Đến đầu mùa xuân năm 1988, ông tạm ngưng làm việc tại đài truyền hình và quay về chợ Đồng Xuân phụ vợ bán hàng.

Tin tức mới về Lại Văn Sâm

Sau đó một thời gian được nhận nhiều lời mời, Lại Văn Sâm tiếp tục quay trở lại với đài truyền hình làm tiếp công việc. Với vốn kiến thức sâu rộng đáng nể, MC dường như đã chinh phục được tất cả khán giả bằng lối dẫn dắt vô cùng dí dỏm, không kém phần chuyên nghiệp và mang tính nhân văn. Vào thời gian gần đây, Lại Văn Sâm đã có tuổi và không còn dẫn nhiều chương trình  như trước nhưng vẫn là một tượng đài để các thế hệ trẻ noi gương.

Xem thêm: Tin tức mới nhất trong ngày

Lại Văn Sâm là một MC có sức ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của đài  truyền hình Việt Nam lúc bấy giờ. MC Thanh Bạch đã từng nói rằng ” Anh Sâm xứng đáng nhận được hết tình cảm của chúng tôi và khán giả”

Hiện nay, con trai của MC Lại Văn Sâm là Lại Bắc Hải Đăng ũng nối bước chân ông làm việc tại đài truyền hình.

Trong chương trình  Ký ức vui vẻ, một chương trình thu hút khán giả trong thời gian gần đây MC Lại Văn Sâm được mọi người chọn là người khơi lại quá khứ. Tại chương trình này,  nam MC đã bồi hồi kể lại quãng thời gian khó khăn trong quá khứ: ” Sau khi từ Liên Xô trở về tôi đã tiếp cận với truyền hình và làm ở phòng thể thao, mặc dù sắp ở độ tuổi nghĩ hưu nhưng tôi vẫn còn nhiệt huyết với nghề.

Tin tức mới nhất về Lại Văn Sâm hôm nay đã cập nhật xong. Các bạn tiếp tục theo dõi bản tin vào hôm sau nhé.