Tin tức mới về Tuấn Khỉ: Tội phạm nổ súng bắn 5 người tại Hốc Môn

Tin tức mới về Tuấn Khỉ hôm nay sẽ cập nhật về vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua.

Tin tức mới về Tuấn Khỉ mới nhất hôm nay

Tin tức mới về Tuấn Khỉ cập nhật liên quan đế vụ án tại huyện Củ Chi, Lê Quốc Tuấn hay còn gọi biệt danh Tuấn Khỉ, sinh năm 1987, cư trú tại huyện Củ Chi. Đã trực tiếp nổ súng bắn chết 5 người tại khu vực. Nguyên nhân ban đầu do mẫu thuẩn với bạn bè về vấn đề cờ bạc. Công an thành phố đã xác định rõ khẩu súng mà Tuấn khỉ đã sử dụng là từ người quen tại khu vực.

Những người có liên quan đến vụ việc đã được cơ quan chức năng làm rõ và xác định từng vai trò của các đối tượng để xử lý nghiêm theo pháp luật. Hành vi che dấu tội phạm và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng đã được khởi tố đối với 12 liên can.

Theo tin tức mới về Tuấn Khỉ cập nhật khoảng 14 giờ ngày ngày 29/01/2020. Tuấn Khỉ  cùng em trai đi xe máy số hiệu BS 52T2  đã có hành vi mang theo súng AK đến tại địa điểm là sòng bạc tại vườn nhãn cạnh số nhà 28B đường số 121, ấp 5, xã Tân Thạnh Đông.
Tin tức mới về Tuấn Khỉ
Tuấn Khỉ đã xã súng nhiều phát làm 4 người tử vong tại chỗ , 1 người bị trọng thương. Sau khi gây án, Tuấn Khỉ đã cướp xe máy hiệu SH và chạy trốn đến ấp Thạnh An- xã Trung An- huyện Củ Chi. Vào thời điểm này Tuấn đã bỏ xe SH lại và tiếp tục đi cướp một xe máy khác hiệu Nouvo màu đỏ đen và tiếp tục tẩu thoát. Xe Nouvo màu đỏ đen là cướp của bà Võ Thị Bích sinh năm 1983  tại đường Dương Thị Phua, ấp Thạnh, xã Trung An. Sau 15 ngày tẩu thoát , dưới sự truy lùng của công an thành phố thì đến tối ngày 13/02/2020 Tuấn khỉ đã được phát hiện trong ngôi nhà hoang tại Hốc Môn. Căn nhà bỏ hoang địa chỉ số 19/4C-  ấp Tân Hòa- xã Tân Hiệp-huyện Hóc Môn.

Tin tức mới nhất trong ngày ghi nhận Các lực lượng chức năng đã nên triển khai khép chặt vòng vây, đồng thời kêu gọi phát loa đối tượng ra đầu thú. Đến khoảng 22 giờ tối cùng ngày, công an phát hiện Tuấn Khỉ liên tục di chuyển tẩu thoát lên đạn súng AK, bắn về phía lực lượng truy bắt, với thái độ chống trả  và không ra đầu thú đến cùng. Nhằm đảm bảo an toàn cho lực lượng cũng như là người dân xung quanh khu vực. Công an đã nổ súng tiêu diệt tội phạm Tuấn khỉ ngay tại hiện trường, Công an đã thu giữ một khẩu súng AK cùng với 9 viên đạn của tội phạm đặc biệt nguy hiểm này.

Bảng tin hôm nay đã cập nhật xong tin tức mới về Tuấn Khỉ . Cảm ơn các bạn đã theo dõi.