Truyện đam mỹ đại thúc thụ là gì?

Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ đam mỹ. Đam mỹ đang là một trong những cụm  từ hot trong giới trẻ mê truyện Trung Quốc ngày nay. Song song với việc giới tính thứ 3 đã được công nhận, nên càng ngày trên các trang mạng lại có nhiều hơn những truyện về đam mỹ như một sự ủng hộ tình yêu của giới tính thứ 3. Đam mỹ chính là tình yêu của đồng tính luyến ái nam. Đam mỹ đang là những câu chuyện hot được săn lùng nhiều.

Đam mỹ nổi tiếng và được yêu thích không chỉ là do nó có những cốt truyện hay cho người đọc, mà còn là do trong đam mỹ lớn thì sẽ có nhiều loại đam mỹ nhỏ khác nhau. Các thể loại đam mỹ như là đam mỹ đại thúc thụ, đam mỹ sủng công, đam mỹ quân nhân, đam mỹ chinh thám, đam mỹ điền văn. Tất cả những loại đam mỹ này đề có những nội dung hay và lôi cuốn được người đọc.

Đam mỹ đại thúc thụ là gì?

Đam mỹ đại thúc thụ là một trong những thể loại thuộc đam mỹ và nó được nhiều người yêu thích hiện nay. Trong một câu chuyện đam mỹ thì sẽ có hai nhân vật đó là công và thụ. Công sẽ là nhân vật mạnh mẽ, có xu hướng chủ động tấn công đối phương, và nhân vật công sẽ là nhân vật nằm trên. Thụ là nhân vật có tích cách nhẹ nhàng như con gái, yếu đuối, mỏng manh. Thụ sẽ là người có xu hướng thụ động, chờ người khác tấn công mình trước. Thụ sẽ là nhn vật nằm dưới. Hầu như trong các cố truyện đam mỹ khác thì thụ sẽ nhỏ tuổi hơn. Nhưng trong thể loại đam mỹ đại thúc thụ này thì nhân vật thụ sẽ là nhân vật lớn tuổi hơn nhân vật công và có nhiều kinh nghiệp hơn nên mới gọi là đại thúc thụ.

Đại thúc có yêu khí – đam mỹ đại thúc thụ

Đây chính là một trong những truyện hay thuộc vào thể loại đam mỹ đại thúc thụ. Đại thúc có yêu khí là của tác giả Huyết Lạc Oán, đây là thể loại đàm mỹ xem lẫn cổ trang, xuyên việt, trọng sinh, mỹ đại thúc thụ, nhất thụ đa công và HE. Các nhân vật chính trong chuyện là Liễu Khanh Nhan, Minh Lạc Uyên, Lạc Hồng Bụi (Hồng Trần), Minh Vũ, Mặc Dạ, Tử Hiên, Băng Cơ. Chuyện kể về một chàng trai hiền lành, sống hướng thiện, sau đó không biết vì sao chàng bị mất trí nhớ và xuyên không về một nơi có đầy rẫy những yêu ma. Đại thúc thụ này thấy yêu ma hoành hành hại người nên mới tìm cách để khuất phục yêu ma, câu chuyện sẽ bắt đầu khi đại thúc thụ bắt đầu tìm cách để khuất phục đống yêu ma.