Những đặc điểm nổi bật của đam mỹ điền văn

Đối với những bạn đã là fan trung thành của truyện Trung Quốc thì chắc hẳn là không ai không biết đến đam mỹ. Đam mỹ, ngôn tình chính là những loại truyện đang chiếm sóng hiện nay. Ngôn tình là thể loại tình yêu ngọt ngào giữa nam và nữ. Đam mỹ là thể loại truyện kể về tính yêu đồng tính luyến ái giữa nam và nam. Và theo nhiều khảo sát cho thấy rằng đam mỹ chính là một trong những loại truyện có ảnh hưởng nhiều nhất đến giới trẻ ngày nay. Đam mỹ có nghĩa là đam mê cái đẹp. Trong đam mỹ có rất nhiều những loại truyện như là đam mỹ cường cường, đam mỹ huynh đệm, đam mỹ sủng công, đam mỹ ngược công, đam mỹ điền văn, đam mỹ quân nhân. Tất cả những loại đam mỹ này đều có những nét riêng biệt để có thể thu hút được lượng độc giả của mình.

Đam mỹ điền văn là gì?

Đam mỹ điền văn là một trong những loại đam mỹ được đọc khá là nhiều hiện nay. Đam mỹ điền văn sở dĩ có thể thu hút được sự chú ý cuản giới trẻ là vì nó có những nét hay, lạ, riêng biệt và độc đáo hơn cả trên thị trường đam mỹ. Đam mỹ điền văn có nghĩa là thể loại đam mỹ nói về tình cảm của những người nông dân chân chất. Đây sẽ là thể loại thích hợp dành cho những người ưa thích sự ổn đinh, nhẹ nhàng. Ở trong đam mỹ điền văn vẫn sẽ có hai nhân vật chính là công và thụ. Công có nghĩa là người sẽ được phác họa nổi bật lên bởi cá tính mạnh mẽ của mình, là người chủ động tấn công và nằm trên. Thụ sẽ là nhân vật được tác giả phác họa lên bởi tính cách yếu ớt hơn, thụ là người thụ động,. bị tấn công và nằm dưới.

Những đặc điểm nổi bật của đam mỹ điền văn

Hầu như tất cả các thể loại truyện đam mỹ đều có nội dung truyện hay, hấp dẫn người đọc. Những thể loại truyện nay sẽ có những phút cao trào để có thể thu hút sự chú ý của người đọc hơn. Nhưng ở trong đam mỹ điền văn thì lại khác. Đam mỹ điền văn có điểm khác biệt so với những loại đam mỹ khác đó chính là trong truyện cũng sẽ không có những xung đột cao trào. Chuyện tình yêu của hai nhân vật nam chính sẽ chỉ ngọt ngào và bình yên như vậy. Theo như mô tuýp 1+1=2 chứ không có thêm sự xuất hiện của người thứ 3. Mọi chuyện có chầm chầm trôi đi, những thể loại đam mỹ điền văn này phù hợp với những người cầu toàn, không thích sự bạo lực và sự mạnh mẽ trong tình yêu.