Khái niệm về đam mỹ truyện full

Giới tính thứ ba đã được công nhân từ rất lâu, vì thế nên ngày nay đã xuất hiện rất nhiều thể loại chuyện nói để tình cảm của người thuộc giới tính thứ ba. Những câu chuyện về giới tính thứ 3 hay còn được gọi là đam mỹ. Đam mỹ truyện full ra đời, những tưởng sẽ ít người biết đến và không có mấy ai ủng hộ thể loại truyện này, ai ngờ khi được phát hành, những thể loại truyện đam mỹ lại được ủng hộ hơn cả. Không những thế mà còn được rất nhiều các bạn trẻ ngày  nay yêu thích. Đặc biệt là các bạn nữ rất thích đọc những thể loại chuyện đam mỹ. Những bạn nữ có sở thích đọc chuyện đam mỹ hay là xem đam mỹ sẽ được gọi là hủ nữ. Vậy bạn đã biết đam mỹ là gì? Tại sao đam mỹ lại là thể loại chuyện được khán giả yêu thích đến như vậy.

Khái niệm về đam mỹ truyện full

Đam mỹ truyện full là một thể loại chuyện kể về tình cảm của đồng tính luyến ái nam. Người ta gọi thể loại chuyện này là đam mỹ là vì “ đam” là những đam trong từ đam mê., “ mỹ” có nghĩa là đẹp. Vậy nên đam mỹ có nghĩa là đam mê cái đẹp. Những câu chuyện trong đam mỹ thường là những câu chuyện về đồng tính luyến ái nam rất đẹp và sâu sắc. Đam mỹ có vô vàn các thể loại khác nhau như là đam mỹ  cường cường, đam mỹ sùn công, đam mỹ sủng thụ, đam mỹ huynh đệ. Mỗi câu chuyện thuộc một thể loại khác nhau sẽ khắc họa những nhân vật có tính cách khác nhau. Mỗi thể loại truyện sẽ có một điểm nhấn riêng để có thể thu hút được người đọc.

Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy

Đây là một trong những đam mỹ truyện full nổi tiếng trên các trang mạng hiện nay. Truyện kể về chuyện tình giữa  hai nhân vật là Châu Sưởng và Đàm Nhuệ Dương. Dầm Nhuệ Dương là một người cực kì chung thủy, anh đem lòng yêu thương Châu Sưởng, nhưng chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi Đàm Nhuệ Dương biết rằng Châu Sưởng chỉ coi mình là một người thay thế cho Tống Dương. Tống Dương chính là mối tình đơn phương từ thời thanh mai trúc mã của Châu Sưởng. Mặc dù biết Châu Sường không hề yêu mình thật lòng, nhưng anh vẫn luôn cố gắng đối xử tốt với Châu Sưởng với mong muốn rằng mọt ngày nào đó Châu Sưởng sẽ hồi tâm chuyển ý. Mọi chyện lên đến cao trào khi anh nghe thấy Châu Sưởng nói với Tống Dương là sẽ bỏ Đàm Nhuệ Dương để đến với Tống Dương, lúc này anh đau khổ tột cùng và anh đã quyết định từ bỏ Châu Sưởng.