Tử vi Quý Tỵ 2019: tuổi Rắn có đường sức khỏe, tài chính ra sao?

Luận giải tử vi tuổi Rắn Quý Tỵ 1953 trong năm 2019, chi tiết cho khía cạnh công việc, tình cảm, sự nghiệp. Mời các bạn theo dõi chi tiết trong bài viết bên dưới.

Luận giải tử vi tuổi Rắn Quý Tỵ 1953 trong năm 2019

Tuổi Quý Tỵ gồm những người sinh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954, năm nay 65 tuổi.  Xem qua tử vi tuổi Rắn Quý Tỵ 1953 trong năm 2019 có những điểm cần chú ý như sau:

  1. Về sức khỏe:

Mặt sức khỏe năm nay không thuận, có vấn đề xảy đến. Tuổi Tỵ năm nay bắt đầu tam tai nên cần quan tâm đến đường khí huyết và các bệnh phụ khoa. Cần đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy đến sẽ khiến cho bạn không kịp trở tay.

2. Về công việc.

Ở tuổi hiện tại, công việc của bạn không có sự bất thường nào đáng lo, mọi điều đều ổn định và bình thường. Sao Thái Âm chiếu mạng rắn Quý Tỵ nên có nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tài lộc đầy đủ, gia đình ít bị xáo trộn, có chiều hướng đi lên. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, Quý Bà mạng Thổ có nhiều lợi ích.

3. Về tài chính

Năm nay có vẻ như một năm không mấy dư dả về mặt tiền bạc của Quý Tỵ, mặc dù làm ra tiền nhưng lại không giữ được và hao hụt vào những việc không đáng, Quý Tỵ cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn để đạt được hiệu quả tốt hơn nhé.