Vậy theo cả nhà thì khi nào mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 ?

Thông tin về căn hộ Vincity quận 9 (VinCity Grand Park) đây là một dự án có diện tích hiện tại là 365ha lớn nhất từ trước đến nay nằm khu vực Phước Thiện quận 9, được biết đến đây là khu đô thị nằm ở trên đường Nguyễn Xiến, Phước Thiện, Sông Tắc, Vành đai 3, Long Bình, quận 9.

Tổng quan về căn hộ chung cư VinCity quận 9 

Được biết đến căn hộ VinCity quận 9 đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu, những dự án mới cho các nhà đầu tư và những ưu đãi rất háp dẫn từ nhà đầu tư Vingroup. Nhiều người đang quan tâm tại sao vân chưa mỡ bán dự án này,đã hoàn thiện xong móng và đã có bản vẽ từng phân khu cho dự án nhưng vẫn chưa thấy mỡ bán của Vingroup.

Vấn đề đặt ra ở đây là khi nào dự án Vincity Grand Park Quận 9 mở bán, là điều bí mật cho Sale với nhiều khách hàng quan tâm… Nhưng vấn điều đó theo tôi không nên cần quan tâm khi nào mở bán Vincity Grand Park Quận 9 mà khi nào nhận nhà Vincity Grand Park Quận 9. Cũng có thể tập đoàn Vingroup xây xong sẽ mở bán với giá rẻ và vay ưu đãi chưa từng có tại TP. Hồ Chí Minh thì sao ?

Căn hộ VinCity quận 9 là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng với số tiền trả trước khoảng 199 triệu đồng/căn là khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại đây với thời gian vay lên đến 35 năm, định mức vay khoảng 80%. Theo kế hoạch của Vingroup, trong 5 năm tới sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 300.000 căn hộ chung cư giá rẻ VinCity tại các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, tập trung tại TP.HCM và Hà Nội với các khu đô thị đại chúng VinCity mang phong cách của đô thị Vinhomes.