Xem bảng điện chứng khoán phái ngày hôm nay 2019

Thị trường chứng khoán phái sinh hôm nay đang hoạt động đã gặp nhiều sự cố ở khía cạnh các nhiều đầu tư đang thua lỗ nặng (dĩ nhiên nhiều nhà đầu tư lãi lớn) và tạo ra tâm lý đối với nhiều người về cổ phiếu chứng khoán phái sinh.

Cụ thể, đầu giờ chiều 23/4, bảng điển tử giao dịch chứng khoán phái sinh của các công ty chứng khoán đã “đứng hình”. Điều này đồng nghĩa với việc, các nhà đầu tư không biết giá hợp đồng phái sinh ở mức nào để có thể giao dịch.

Với những nhà đầu tư chưa mua hoặc bán thì khi sự cố này xảy ra sẽ ít ai dám đẩy lệnh vào. Tuy nhiên, những nhà đầu tư đang có trạng thái mua (Long) hoặc bán (short) sẽ bối rối không biết xử lý thế nào.

Theo phản ảnh của nhiều nhà đầu tư, lúc 13h31 thì lệnh trả về qua hiển thị bảng điện tử với khối lượng lên tới hơn 3.700 hợp đồng. Với khối lượng này cho thấy nhiều nhà đầu tư đã đặt lệnh thị trường (MP) để đóng trạng thái mà không cần biết giá thực tế đã chuyển biến thế nào.

Khi bảng điện tử phái sinh tê liệt, hợp đồng tháng 5 đang giảm khoảng 14 điểm, tuy nhiên khi hệ thống chạy trở lại thì mức giảm đã lên 19 điểm. Sau đó hợp đồng này giảm lên gần 0 điểm.

Bảng điện chứng khoán phái sinh hôm nay 2019

Xem thêm, bài viết liên quan:

Học chứng khoán dành cho người bắt đầu

Bảng giá chứng khoán sàn hnx bao nhiêu tiền hiện tại?

Bảng giá chứng khoán SHS hôm nay tăng hay giảm?

trithucmoi.edu.vn tổng hợp