Xem giá xe máy Honda cb 400 Super Four giá gần 400 triệu/đồng

Nhưng mới đây, một số hình ảnh về bản thiết kế hoàn toàn mới của mẫu xe Honda CB400 đã khiến anh em biker đứng ngồi không yên với kiểu dáng Cafe Racer đặc biệt.

Trước đây, chiếc xe này rất được các tay độ xe yêu thích bởi kiểu dáng cơ bắp dễ biến hóa thành Cafe RacerTracker hay những mẫu chất chịu không nổi.

Xem giá xe máy Honda cb 400 Super Four giá gần 400 triệu/đồng

Với sơ đồ thiết kế chính chủ nhà Honda, chúng ta đã có thể tin tưởng một bản CB400SF độ chính hãng, hoàn toàn hợp pháp khi đi trên đường.

Xem giá xe máy Honda cb 400 Super Four giá gần 400 triệu/đồng 1

Nhìn sơ đồ thôi cũng đã nóng lòng rồi anh em ạ!

Phiên bản này có lẽ vẫn sử dụng động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, DOHC 16 van, công nghệ VTEC, dung tích 399cc, sản sinh công suất gần 54 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn 38 Nm tại 9.500 vòng/phút.

25th Anniversary là phiên bản đặc biệt kỷ niệm sinh nhật mẫu xe Honda CB400 danh tiếng. Cũng như một số bản khác, ngoại hình chiếc CB400 SF vẫn giữ nguyên. Thiết kế này mang tính biểu tượng suốt hai thập kỷ. Nhà sản xuất Nhật Bản chỉ nâng cấp một vài chi tiết nhỏ.

Sự khác biệt ở phiên bản này dễ dàng nhận ra từ phía đầu xe. Đèn chiếu sáng chính vẫn dạng tròn truyền thống nhưng đặt bên trong là công nghệ LED. Đèn xi-nhan kích thước lớn hơn và bộ đôi còi cũng là điểm nhấn.